×

Văn phòng là bộ mặt của công ty. Văn phòng đẹp sang trọng, vị trí trung tâm sẽ gây ấn tượng tốt với các khách hàng và đối tác. Và đặc biệt là văn phòng phải gần với khách  hàng của bạn.

Vì vậy càng có nhiều chi nhánh văn phòng thì cơ hội tiếp xúc được với nhiều khách hàng. Tuy nhiên chi phí thuê nhiều chi nhánh văn phòng là một vấn đề lớn. Nào là tiền thuê, tiền cọc, tiền setup trang trí, tiền mua sắm thiết bị, khiến bạn đau đầu.

Chúng tôi có một giải pháp tuyệt vời cho bạn. đó chính là

VĂN PHÒNG ẢO THÔNG MINH GIÁ RẺ

Đây chính là giải pháp văn phòng ảo mà như thật, thông minh hơn bất kỳ văn phòng ảo hiện có trên thị trường. Đó chính là có một nhân viên đại diện chuyên trách đã học thuộc hết tất cả thông tin sản phẩm , dịch vụ của công ty bạn và có thể tư vân cho khách hàng khi đến tìm hiểu mua sản phẩm của bạn. Đây là một bổ sung thông minh chưa từng có tại VN. Và khách hàng sẽ nghĩ đây là văn phòng thật của bạn chứ không phải văn phòng ảo.

Chúng tôi có hệ thống văn phòng hoạt động toàn quốc. Hà nội, Đà nẵng, TPHCM. Giúp bạn mở rộng thị trường một cách nhanh chóng. Và tiết kiệm 90% chi phí so với thuê văn phòng truyền thống. Chỉ từ 1 triệu / tháng

……………………

Start Corp là trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp và còn là một cộng đồng liên minh các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và các startup khởi nghiệp, Đến với Start Corp các công ty startup sẽ được hỗ trợ nguồn lực và sức mạnh lớn hơn mà không một doanh nghiệp đơn lẻ nào có được. Giúp giảm 69% chi phí và tăng 96% hiệu quả. Với nhiều tiện ích:

1.      Tư vấn chiến lược miễn phí

2.      Hoạch định kế hoạch kinh doanh hiệu quả

3.      Thành lập, đăng ký kinh doanh trọn gói 99k

4.      Văn phòng ảo / VP đại diện toàn quốc giá rẻ

5.      Phòng nhân sự tuyển dụng tiết kiệm

6.      Dịch vụ sale / marketing siêu rẻ và hiệu quả

7.      Hệ thống ERP / CRM miễn phí và cực rẻ

8.      Dịch vụ kế toán , tối ưu thuế hiệu quả

9.      IPO gọi vốn , kêu gọi đầu tư,

10.   CLB doanh nhân / hợp tác kinh doanh

Và nhiều tiện ích miễn phí khác. Và ngoài ra còn có các chương trình giao lưu kết nối các Giám đốc, chủ doanh nghiệp và Start Corp có thể đầu tư vốn vào những dự án của các thành viên.

Hotline tư vấn

×

Notice!!

Chào mừng bạn đến với Start Corp. Chương trình khuyến mãi tặng Voucher 1000 USD cho các Membership . Liên hệ CSKH 09.1808.1860 để nhận Voucher.