×

Học viện Quản trị kinh doanh Startup Business Academy với hàng trăm khóa học hữu ích, rất nhiều khóa học miễn phí, hỗ trợ các startup và các nhà đầu tư cá nhân nền tảng kiến thức tài chính vững chắc. Gia tăng hiệu quả tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp của bạn. Tăng thu nhập lên từ các hoạt động đầu tư kinh doanh.

Đối tượng của học viện là các ứng viên chuẩn bị đi làm, các nhân viên đang làm việc tại các doanh nghiệp. Với nhiều phương thức học đa dạng từ online đến offline. Với nhiều chuyên gia đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực tế. Khác cách dạy hàn lâm tại các trường chính quy. Học viện tập trung vào khâu thực hành, thực tập tại chính tập đoàn và các công ty startup thành viên

Chương trình bảo hiểm tri thức, sẽ giúp cho học viên có thể học lại bất kỳ thời điểm nào


Các khóa học tiêu biểu

·        Home business Khóa học quản trị kinh doanh tại nhà, kiếm thu nhập từ thời gian nhàn rỗi lên đến 3000USD/tháng chỉ với 3 giờ mỗi ngày. Học cách cân bằng công việc và cuộc sống một cách hiệu quả.

·        Startup English khóa học tiếng anh startup chuyên ngành quản trị kinh doanh, tài chính, thương mại cam kết học viên đạt chứng chỉ TOEIC > 800 điểm trong vòng 12 tháng.

·        Startup chinese khóa học tiếng hoa startup chuyên ngành quản trị kinh doanh, tài chính, thương mại cam kết học viên đạt chứng chỉ HSK > 4 trong vòng 12 tháng.

·        Startup Business Khóa học về khởi nghiệp và quản trị kinh doanh, khai mở ý tưởng sáng tạo, hoạch định kế hoạch chiến lược, tuyển dụng nhân sự, marketing tổng thể, gọi vốn, sản xuất, nguồn hàng…  

·        Soft skill Khóa học về các kỹ năng mềm giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống

·        Mobile programer  khóa học về lập trình các app android và IOS

·        VR 3D coder khóa học về lập trình game VR thực tế ảo

Và rất nhiều khóa học khác đang chờ đón các học viên….

Hotline tư vấn

×

Notice!!

Chào mừng bạn đến với Start Corp. Chương trình khuyến mãi tặng Voucher 1000 USD cho các Membership . Liên hệ CSKH 09.1808.1860 để nhận Voucher.