×

About us ...

Startup World là một hệ sinh thái khởi nghiệp, mang đến cho bạn tất cả những tiện ích, sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ cho công ty khởi nghiệp của bạn một cách dể dàng nhất.

Our Mission Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp khách hàng khởi nghiệp kinh doanh dễ dàng

·        Hỗ trợ cho 1 triệu startup trên toàn cầu

·        Hỗ trợ 10 nghìn nhà đầu tư tìm được startup tốt để đầu tư

Đến với Startup World sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm 90% chi phí và tăng 300% hiệu quả công việc. Giúp cho bạn nhanh chóng thành công trong sự nghiệp

 

What we do ...

1.     Startup Office – Văn phòng thông minh
Là một mô hình văn phòng đại diện với chi phí thấp, đặt trong các tòa nhà sang trọng. Nâng tầm vị thế doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn có chuyên viên đại diện hỗ trợ doanh nghiệp tiếp khách và tư vấn khách hàng đến giao dịch.

2.     Start CORP – Tập đoàn Liên minh các startup
Là một dự án có thể giúp các startup tăng trưởng nhanh trong thời gian ngắn với nhiều lợi ích và tiết giảm chi phí vận hành tối đa. Được sự bảo trợ của tập đoàn sẽ nâng cao hình ảnh và uy tín của startup khi mới bước chân vào thị trường. link

3.     Startup web – Web thông minh miễn phí
Chúng tôi mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp website miễn phí, chất lượng cao. Giúp bạn phát triển thị trường một cách nhanh chóng. Giúp bạn tiết kiệm hàng nghìn USD thay vì phải thuê dịch vụ thiết kế web bên ngoài.

4.     Startup Erp – Hệ thống ERP quản lý công việc thông minh
Hệ thống giúp các startup quản lý công việc và vận hành doanh nghiệp một cách dễ dàng và thuận lợi. Giúp nhân sự tối ưu hiệu suất làm việc và tối đa lợi nhuận với chi phí Cực Rẻ

5.     Fpro Finance – tài chính kế toán thông minh
Với dịch vụ của Fpro Finance, doanh nghiệp của bạn sẽ có được một hệ thống kế toán tốt, chi phí thấp và đặc biệt giúp bạn tối ưu các chi phí thuế trong quá trình khởi nghiệp

6.      Edumy – Hệ thống Đào tạo kỹ năng
Giúp cho các giám đốc khởi nghiệp và các nhân sự có được nền tảng kiến thức vững vàng và giúp cho các ứng viên có được những kỹ năng hấp dẫn trong mắt nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó còn có các định hướng giúp bạn thay đổi tư duy từ nhân viên trở thành làm chủ một startup thành công.

7.      Startup Works Job – Hệ thống tuyển dụng nhân sự thông minh
Với các chức năng đặc biệt, giúp bạn nhanh chóng tuyển được nhân sự như ý. Có thể thay thế một phòng nhân sự chuyên nghiệp trong vấn đề phỏng vấn, tuyển chọn,  đào tạo nhân sự với chi phí thấp tiết kiệm đến 90%.

8.      Startup Krowd Fund
Quỹ đầu tư
Startup chuyên đầu tư dự án starup và các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo. Chúng tôi mang đến cho các nhà đầu tư những dự án đã qua thẩm định và được giám sát vận hành bởi đội ngũ của Starup Corp. Tìm kiếm các sản phẩm độc đáo mới lại từ các startup.

9.      Home Startup business – Khởi nghiệp kinh doanh tại nhà
Chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh và Dự án hỗ trợ kinh doanh tại nhà mang lại thu nhập từ 10-30 triệu / tháng chỉ với
1-3h làm việc tại nhà.

10.  Ads Center – Trung tâm quảng bá doanh nghiệp
Giúp các startup và doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng miễn phí. Các startup có thể tìm kiểm cơ hội đầu tư và hợp tác kinh doanh thông qua hệ thống.

11.  Shopping Center
Dự án trung tâm thương mại điện tử, mang lại trải nghiệm mua sắm mới
với giá rẻ, sản phẩm độc quyền từ các startup

Hotline tư vấn

×

Notice!!

Chào mừng bạn đến với Start Corp. Chương trình khuyến mãi tặng Voucher 1000 USD cho các Membership . Liên hệ CSKH 09.1808.1860 để nhận Voucher.