×

Krowd Startup Invest fund một quỹ đầu tư thiên thần mạo hiểm vào các start up đổi mới sáng tạo và các startup có bản lĩnh. Không chỉ đầu tư tài chính mà quỹ còn hỗ trợ Startup giám sát và quản lý dự án, giúp dự án luôn đi đúng kế hoạch và tiến độ phát triển. Tất cả những dự án đang được quỹ hỗ trợ đều có những mức lợi nhuận cam kết và chia lãi đều đặn cho các nhà đầu tư.

Nhà đầu tư có thể trực tiếp góp vốn vào dự án mình thích hoặc có thể mua cổ phiếu của quỹ. Krowd fund sẽ phân bổ nguồn vốn vào các dự án có chỉ tiêu sinh lợi nhanh nhất và tốt nhất, an toàn nhất. Khác biết duy nhất khi đầu tư vào Krowd Fund nhà đầu tư sẽ được lãi suất hấp dẫn 9.9% / năm.


Các dự án tiêu biểu đang được hỗ trợ

·        Fpro Finance cung cấp các dịch vụ hỗ trợ quản lý tài chính cá nhân và doanh nghiệp

·        Startup World hệ sinh thái khởi nghiệp, sáng tạo

·        Start CORP tập đoàn liên minh các startup

·        Data Bank Center Ngân hàng số cung cấp các dịch vụ dữ liệu và đầu tư

·        Business cafe Chuỗi hệ thống Co Working space và café

·        Food Center chuỗi franchise thức ăn nhanh và thức uống đường phố tiện lợi

·        Villa World dự án xây dựng phát triển các bất động sản và căn hộ, biệt thự du lịch. Với nhiều ý tưởng táo bạo. Dự án dự kiến sẽ hoạt động tại VN, Singpapore, Hong Kong, Dubai…

·        Dream Home dự án cung cấp tất cả những dịch vụ liên quan đến nhà cửa. hướng đến việc giúp giới trẻ có thể đầu tư tích lũy mua chung bất động sản và giúp mọi người có được một ngôi nhà mơ ước với mức giá mơ ước..

·        Auto Pro dự án cung cấp tất cả dịch vụ liên quan đến xe ô tô và xe điện như Review xe, mua bán xe, chăm sóc xe, bảo vệ, bảo hiểm xe. Gara xe. Các sản phẩm sáng tạo liên quan đến xe.

·        VR World dự án game xây dựng thế giới ảo,  vũ trụ ảo, mang đến trải nghiệm làm việc, vui chơi, mua sắm trên không gian ảo mà như thật.

Và còn hàng trăm dự án startup tiềm năng khác đang chờ đón các nhà đầu tư thiên thần.

 

Ưu điểm của các dự án startup là

·        Đã được thẩm định ý tưởng và chiến lược kinh doanh.

·        Có tính đổi mới sáng tạo cao

·        Khả năng mang lại lợi nhuận nhanh, hòa vốn ngay

·        Khả năng tăng trưởng tốt

·        Fpro trực tiếp hỗ trợ quản trị dự án

Hotline tư vấn

×

Notice!!

Chào mừng bạn đến với Start Corp. Chương trình khuyến mãi tặng Voucher 1000 USD cho các Membership . Liên hệ CSKH 09.1808.1860 để nhận Voucher.