×

SMART HR – PHÒNG NHÂN SỰ THÔNG MINH


NỖI ĐAU VỀ NHÂN SỰ CỦA DOANH NGHIỆP

Nguồn nhân lực luôn là vấn đề đau đầu. Các doanh nghiệp phải mất rất nhiều thời gian để tuyển dụng , phỏng vấn và đào tạo.

Thông thường qui trình tuyển dụng của một doanh nghiệp mới thành lập là phải đi đăng tin trên các trang web tuyển dụng hoặc mua gói lọc hồ sơ. Phải đăng hàng trăm tin, mua hàng nghìn CV, tốn kém không biết bao nhiêu thời gian và chi phí.

Kết quả là gì ?

Chỉ còn biết ngồi chờ Ứng viên nôp hồ sơ rồi tiến hành sàng lọc và gọi điện lên lịch phỏng vấn, nhưng vấn đề nan giải là gọi 30 ứng viên gọi đến phỏng vấn  thì giỏi lắm chỉ 10 người đến và trong 10 người đến phỏng vấn thì giỏi lắm chọn được 1 người tạm đạt yêu cầu . Chưa hết đâu. Trong 10 người thử việc thì khả năng out 50% sau 2 tuần đầu vì năng lực yếu và 90% sẽ tự nhảy việc sau 1 tháng vì văn hóa làm việc kém, đòi hỏi lương cao nhưng năng lực yếu.

Đó là thực trạng của nền giáo dục hiện nay mà các doanh nghiệp đành phải chấp nhận. Tỷ lệ thống kê cho thấy chỉ có 5% ứng viên có thể tạm chấp nhận. Và 95% bị đào thải. Tập đoàn lớn có tài chính mạnh, thu hút hết nhân tài sau quá trình “tiêu hóa” và “thải ra” cho tập đoàn nhỏ thu vào rồi lại thải ra cho các cty trung bình tiêu hóa và thải ra cho cty nhỏ hứng hết. Đến tầm các Startup và cty nhỏ thì trình độ nhân sự “thật không thể nghĩ bàn” .  Nhân sự mà họ chấp nhận đi làm cho cty nhỏ có nghĩa là họ đã hết đường chọn lựa. và cơ bản đã biết trước trình độ của họ ở cấp độ nào rồi. Rồi sau một thời gian được cty ra sức rèn luyện kinh nghiệm họ lại bay sang công ty lớn, lương cao hơn.

1 VÒNG LẪN QUẪN KHÔNG LỐI THOÁT CHO CÔNG TY NHỎ …

Thời gian chờ đợi phải tốn bao nhiêu Chi phí và Công sức, Làm cho chủ doanh nghiệp không còn thời gian để tập trung vào chiến lược kinh doanh cốt lõi. Cứ suốt ngày phải lo dạy dỗ nhân sự mới, vừa dạy xong thì nó lại bay qua cty khác.

Nên bài toán nhân sự phải giải quyết một cách nhanh chóng và thông minh thì doanh nghiệp nhỏ mới có khả năng ngoi lên và phát triển được. Giám đốc mới thoát được sa lầy.

Đừng để Nhân sự như một tảng đá vô dụng kéo trì bước chân của doanh nghiệp. và con tàu doanh nghiệp càng chứa nhiều thể loại này thì chưa bơi ra biển lớn được thì đã chìm.

SMART HR – Phòng Nhân Sự  thông minh – Giải quyết bài toán khó của CEO

Thấu hiểu nỗi đau này. Smart HR - Phòng Nhân Sự của StartCorp hỗ trợ cung cấp các giải pháp TOÀN DIỆN về Nhân sự giúp doanh nghiệp xây dựng kế hoạch nhân sự, hỗ trợ phỏng vấn, tuyển dụng, sàng lọc ứng viên như một phòng nhân sự chuyên nghiệp tối ưu hóa chi phí, thời gian nhằm tăng trưởng doanh thu cho Doanh nghiệp

Smart HR - Phòng nhân sự giúp doanh nghiệp Xây dựng một chiến lược tuyển dụng hiệu quả. Chiến lược sử dụng nhân sự thông minh, tiết kiệm chi phí nhất. Đây là những giải pháp độc quyền mà thị trường chưa từng có.

Nhân sự trước khi đến doanh nghiệp làm việc sẽ được đào tạo toàn diện kỹ năng chuyên môn và ĐẠO ĐỨC để nhân sự không đòi hỏi lương vô lý và tăng khả năng trung thành.

ĐẶC BIỆT.  Chi phí rẻ hơn thuê 1 Trưởng phòng nhân sự bình thường. Tiết kiệm gấp 3 lần.

Với kho data ứng viên chất lượng và luôn sẵng sàng hỗ trợ cung ứng cho các Doanh nghiệp, không cần phải tốn tiền chi phí mua , lọc CV, phí đăng tin tuyển dụng.

Phòng nhân sự sẽ thay Doanh nghiệp thực hiện các hoạt động

1.      Tuyển chọn và sàng lọc ứng viên

2.      Phỏng vấn và test trình độ nhân viên

3.      Đào tạo kỹ năng và Đạo đức cho nhân viên

4.      Cho ứng viên thử việc và thay thế nếu không phù hợp

Lợi ích khi Sử Dụng Phòng Nhân Sự Start Corp

Thay vì doanh nghiệp phải mở một phòng Nhân sự với số lượng nhân sự cồng kềnh, thì việc sử dụng dịch vụ Phòng nhân sự của Start Corp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí , thời gian và tinh giản được tối đa nhân sự .

Giúp doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều nguồn lực về chi phí lẫn thời gian để tập trung hoàn toàn vào chiến lược mục tiêu kinh doanh cốt lõi mà vẫn an tâm về cơ cấu quản lý nhân sự của doanh nghiệp. Từ đó, giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh hơn trong tương lai.

Việc thuê một nhân viên có chuyên môn sâu về Nhân sự có thể sẽ tiêu tốn của doanh nghiệp khoảng 10 - 20 triệu đồng mỗi tháng, chưa kể đến các vị trí khác…chi phí trung bình cho một phòng Nhân sự  khoảng > 50 triệu/ tháng. Chưa tính chi phí đăng tin, lọc hồ sơ

Trong khi đó, chỉ với một khoản chi phí nhỏ hơn nhiều lần, doanh nghiệp của bạn sẽ được sở hữu đầy đủ các dịch vụ Nhân sự từ tư vấn, hoạch định chiến lược nhân sự đến việc thực hiện chi tiết các hạng mục như: Tuyển dụng, phỏng vấn và đào tạo ….

 

Đặc biệt. Có cơ chế giúp doanh nghiệp dùng chung nhân sự để tiết kiệm chi phí. Hoặc có thể chuyển nhượng nhân sự dư thừa mà không cần lo lắng vấn đề pháp lý

Ví dụ như 3 công ty có thể dùng chung 1 nhân sự thiết kế đồ họa để giảm chi phí, vì không phải lúc nào cũng cần thiết kế thường xuyên. Lúc cần lúc không thì lại phải tuyển đi tuyển lại rất phiền.

 

Tại Sao Nên Sử Dụng Phòng Nhân Sự

Smart HR – Phòng nhân sự có Đội ngũ chuyên gia tuyển dụng am hiểu thị trường, giúp sàng lọc ứng viên chính xác và nhanh chóng. Với kho ứng viên chất lượng giúp tuyển dụng nhanh hơn và tiết kiệm hơn đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu nhân sự cho Công ty Với chi phí tuyển dụng thấp hơn 50%

 

NHỮNG LỢI ÍCH KHI CÓ PHÒNG NHÂN SỰ SMART HR – START CORP

ü  Tiết kiệm thời gian và công sức

ü  Tiết kiệm chi phí tuyển dụng

ü  Tiết kiêm chi phí vận hành phòng nhân sự

ü  Tiếp cận nguồn ứng viên đã qua đào tạo

ü  Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

ü  Tăng hiệu quả làm việc của nhân viên

Đây là dịch vụ Smart HR- Phòng nhân sự “ DUY NHẤT” tại VN có tính năng này

Tuyển dụng, Sàng lọc, Phỏng vấn , Test năng lực nhân viên và Đào tạo kỹ năng , Đạo đức

 

CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM

Hoàn tiền 101% nếu có dịch vụ khác rẻ hơn.

Smart HR – Phòng nhân sự sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đến 50% .....................

Smart HR - VIP được tặng rất nhiều quà tặng hấp dẫn

 

Tặng Smart Web / thiết kế website doanh nghiệp trị giá 10 triệu đồng.

Website với giao diện hiện đại, chuyên nghiệp, cực kỳ dễ sử dụng,

Hỗ trợ quảng bá sản phẩm dịch vụ, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ marketing đến 1000 khách hàng

 

Tặng Smart Work ERP / CRM trị giá 30 triệu / năm

Smart Work là một combo Website và phần mềm ERP / CRM quản trị doanh nghiệp thông minh chạy trên nền web cloud, điện toán đám mây, giúp các giám đốc CEO có thể quản lý công việc vận hành mọi lúc mọi nơi.

 

Tặng Smart Officer trị giá 30 triệu / năm

Officer là dịch vụ văn phòng ảo / văn phòng đại diện thông minh có kèm thêm nhân viên Officer tư vấn sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp khi có khách đến văn phòng. Giúp bạn tăng doanh số, chốt sale hiệu quả. Có nhân viên Officer văn phòng đại diện sẽ tăng tính chuyên nghiệp và khách hàng sẽ nghĩ đây thực sự là văn phòng của bạn.

 

Tặng DV HR Nhân sự tuyển dụng trị giá 50 triệu / năm

Giúp doanh nghiệp xây dựng kế hoạch nhân sự, hỗ trợ phỏng vấn, tuyển dụng, sàng lọc ứng viên như một phòng nhân sự chuyên nghiệp. Đặc biệt. Chúng tôi có Học viên đào tạo chuyên cung ứng nguồn nhân sự Quản lý, Sale, Marketing, Kinh doanh chuyên nghiệp năng động.

Have Query ?